Fan lo lắng vì Meryl Streep không xuất hiện trong trailer Mamma Mia! 2, Donna sắp hay đã chết?

29-01-2018 - 13:03| Lượt xem: 693
Trailer phiên bản quốc tế của Mamma Mia: Here We Go Again! đã ra mắt hôm qua và tiết lộ Sophie (Amanda Seyfried) đã mang bầu.

Trailer phiên bản quốc tế của Mamma Mia: Here We Go Again! đã ra mắt hôm qua và tiết lộ Sophie (Amanda Seyfried) đã mgang bầu. Một lần nữa, cô gái nhỏ sẽ tìm kiếm quá khứ của người mẹ Donna trên hòn đảo xinh đẹp xứ Hy Lạp lồng lộng gió và nắng, nơi bà đã có mối tình nóng bỏng với ba chàng trai là Sam, Harry và Bill. Tất nhiên, vẫn trên nền nhạc là những ca khúc kinh điển của nhóm nhạc Thụy Điển ABBA.

<iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="420" src="https://www.youtube.com/embed/oS2r1zpqrQQ" style="box-sizing: border-box;" width="700"></iframe>

Toàn bộ dàn cast cũ của phim bao gồm Amanda Seyfried (Sophie), Dominic Cooper (Sky), Pierce Brosnan (Sam) Colin Firth (Harry) Stellan Skarsgard (Bill), Christine Baranski (Tanya) Julie Walters (Rosie) sẽ trở lại. Bên cạnh đó, “nàng Lọ Lem” Lily James sẽ vào vai Donna lúc trẻ. Và ca sĩ huyền thoại Cher cũng tham gia phim và xuất hiện một cách vô cùng bất ngờ trong vai bà ngoại của Sophie, tức mẹ của Donna.

Lily James sẽ vào vai Donna lúc trẻ

Nhưng trong trailer thứ 2 này, Meryl Streep không xuất hiện ở những phân đoạn hiện tại, tức là khi Sphie có bầu mà chỉ hơi mướm flashback, điều này đang làm khán giả vô cùng thắc mắc: tại sao bà Donna không hề có mặt khi con gái mang bầu, mà chỉ có hai người là Tanya và Rosie? Bộ ba tình cũ Sam, Henry và Bill lại tái ngộ vì mục đích gì? Và tại sao bà ngoại , Ruby Sheridan cũng xuất hiện?

Cũng lưu ý là Sophie có câu thoại: “Con chưa bao giờ cảm thấy gần gũi Donna như thế này, tại nơi mà bà đã ở rất nhiều năm về trước.”

Chính vì thế, các fan đang đặt giả thuyết, liệu phải chăng Donna đã mất hay đang bạo bệnh? Trên mạng xã hội nhiều fan tỏ ra vô cùng phẫn nộ:

Có lẽ, khán giả chỉ biết câu trả lời đến khi bộ phim ra mắt. Mamma Mia: Here We Go Again! dự kiến ra rạp vào ngày 20/07/2018 tại Mỹ, lịch phát hành ở Việt Nam rất có thể cũng trùng tuần này.