Nam vương Quách Phú Thành trở lại vào dịp Tết Nguyên Đán với Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc

29-01-2018 - 13:00| Lượt xem: 592
Vào dịp Tết Mậu Tuấn này, Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc sẽ trở lại cùng bộ tứ diễn viên quen thuộc: “nam vương” Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, Tiểu Thẩm Dương, La Trọng Khiêm.

Vào thời khắc đầu năm mới 2014 và 2016, hai phần đầu của bộ phim Tây Du Ký (The Monkey King) của Filmko đã giúp hãng thu về 1,2 tỉ Đô-la Hồng Kông tại Trung Hoa Đại lục, và Tây Du Ký 2: Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh (The Monkey King 2) đã xuất sắc cán mốc 1,5 tỉ Đô-la Hồng Kông tại phòng vé toàn cầu.

Vào dịp Tết Mậu Tuấn này, Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc sẽ trở lại cùng bộ tứ diễn viên quen thuộc: “nam vương” Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, Tiểu Thẩm Dương, La Trọng Khiêm.

<iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="420" src="https://www.youtube.com/embed/HxbkaCJ8yy8" style="box-sizing: border-box;" width="700"></iframe>

Vào dịp Tết Mậu Tuấn này, Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc sẽ trở lại cùng bộ tứ diễn viên quen thuộc: “nam vương” Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, Tiểu Thẩm Dương, La Trọng Khiêm.

Thầy trò Đường Tăng sẽ làm sao để vượt ải mỹ nhân này?

Nữ vương Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp

Tiểu Hoa Đán thế hệ mới, Triệu Lệ Dĩnh cũng góp mặt với vai Nữ Vương Tây Lương. Ngoài ra, Nữ Nhi Quốc còn sở hữu tam đại hoa đán tới từ Đại lục, Hồng Kông và Đài Loan – Lâm Chí Linh, Lương Vịnh Kỳ và Lưu Đào.

Đây sẽ là phiên bản có lượng nữ diễn viên tài sắc tham gia đông đảo nhất trong số các bản phim kể câu chuyện Nữ Nhi Quốc trước đây. Thêm vào đó, các danh hài gạo cội từ Hongkong đến Đại Lục như Uyển Quỳnh Đan, Phan Bân Long, Tiểu Thẩm Dương cũng xuất hiện để giúp bộ phim hài hước, bất ngờ.

Đoàn làm phim giàu kinh nghiệm được dẫn dắt bởi đạo diễn Trịnh Bảo Thụy người đã mang đến thành công nhiều tỷ Đô-la Hồng Kông với hai phần phim trước. Những tên tuổi trong đoàn gồm có Chỉ Đạo Phục Trang - Bruce Yu (Đạt giải Kim Tượng) và Lee Pik-Kwan (Đạt giải Kim Tượng và giải Kim Mã), Dựng phim đạt giải Kim Tượng - Yau Chi-Wai, cùng những nhà làm phim giàu kinh nghiệm từ Hollywood như Richard Bluck (Đạo diễn Hình của các sê-ri phim bom tấn Avatar, The Lord of Rings, The Hobbit), Shaun Smith (Giám sát Hóa trang của 300) và Sean Kelly (Chỉ đạo Hiệu ứng 3D của The Lord of Rings, The Hobbit), Cho Hwa-Seong (Thiết kế Bối cảnh của Sympathy for Lady Vengeance), cùng sự trợ lực liên tục từ nhóm Kỹ xảo hình ảnh đạt giải Oscar - Dexter and Digital Idea.

Cả tập thể gồm những nhân sự giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực hình ảnh, hóa trang, bối cảnh, phục trang, dựng hình và kỹ xảo chắc chắn sẽ mang tới một Nữ Nhi Quốc lung linh, hoành tráng và đầy mê hoặc.

Lần này, Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư Bát Giới (Tiểu Thẩm Dương), Sa Tăng (La Trọng Khiêm) phải phù trợ sư phụ Đường Tam Tạng (Phùng Thiệu Phong) trong cuộc hành trình thỉnh kinh đầy chông gai. Thầy trò Đường Tăng vô tình lạc vào Tây Lương Nữ Quốc, một quốc gia bí ẩn chưa từng xuất hiện bóng dáng đàn ông. 

Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh) đã động lòng trước Đường Tăng ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì chưa từng trải qua tình yêu, nàng nghĩ rằng mình có thể đã mắc phải tâm bệnh không cách chữa trị. Quốc Sư Nữ quốc (Lương Vịnh Kỳ) đã cảnh báo nàng rằng tất cả đàn ông trên thế gian là những kẻ độc ác và đã ra lệnh xử tử Đường Tăng cùng các đồ đệ. Nhờ có sự hỗ trợ, bốn thầy trò đã trốn thoát khỏi nơi hành hình, nhưng sau đó Đường Tăng, Trư Bát Giới và Sa Tăng đã bất cẩn nên uống phải nước từ Mẫu Tử hà khiến họ nhanh chóng có mang bầu. Đồng thời bốn thầy trò cũng gặp phải tai ác khi phải chiến đấu với Vong Xuyên Hà Thần (Lâm Chí Linh). Liệu rằng Đường Tăng sẽ lựa chọn tình yêu đôi lứa hay cứu lấy toàn bộ chúng sinh? Liệu Mỹ Hầu Vương sẽ làm cách nào để khắc chế kẻ thù ác cũng như giúp sư phụ và các sư đệ thoát khỏi lưới tình? Nữ vương và Quốc sư sẽ làm cách nào để cứu thần dân Nữ quốc?

Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy đã chọn câu chuyện Nữ Nhi Quốc nội dung chính cho phần thứ ba trong sê-ri phim với đảm bảo rằng bộ phim so với các phiên bản đã thực hiện sẽ chứa đựng những màn hành động đã mắt trong một thế giới ảo mộng với cảnh sắc ấn tượng, nhưng trên hết Nữ Nhi Quốc vẫn sẽ sở hữu một câu chuyện tình cảm động.

 Với mong muốn mang đến cho khán giả một cái nhìn đầy tự nhiên và nhẹ nhàng đối với Nữ Nhi Quốc, nơi mà tất cả cảm xúc được thể hiện một cách hết sức tự nhiên và hoang sơ; hàng loạt bối cảnh quay được sử dụng, mang tới một Nữ Quốc mang dáng vẻ tuyệt mỹ của một nước Á Đông. Nhờ vậy, khán giả có thể hoàn toàn chìm đắm vào cuộc phiêu lưu đầy màu sắc trong Nữ quốc xinh đẹp. 

Với chất lượng và tâm ý sản xuất không thay đổi so với các phần trước, phần phim này nhắm đạt được những thành công lớn hơn. Cùng nhiều yếu tố hài hước tươi vui, bộ phim hài-hành động-lãng mạn-giả tưởng sẽ mở đầu một năm mới hạnh phúc và tài lộc.

Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc sẽ ra mắt vào mùng 1 Tết Nguyên Đán.