Ơn giời, hình ảnh đầu tiên của Mission: Impossible 6 xuất hiện rồi!

29-01-2018 - 13:10| Lượt xem: 849
Mới đây, Mission: Impossible 6 đã tung ra hình ảnh mới nhất cùng tên chính thức của phim là Mission: Impossible - Fallout. Bên cạnh đó, cốt truyện của phim cũng được nhà sản xuất công bố.

Hình ảnh được chính Tom Cruise đăng tải trên trang cá nhân

Phần phim mới sẽ xoay quanh điệp viên Ethan Hunt (Tom Cruise) và đồng đội của anh (Alec Baldwin, Simon Pegg, Ving Rhames) cùng với một số gương mặt quen thuộc như Rebecca Ferguson, Michelle Monaghan trong một cuộc rượt đuổi với thời gian khi một nhiệm vụ gặp thất bại.

Vào tháng 8 năm ngoái, Tom Cruise đã vỡ xương mắt cá chân sau khi đập người vào tường khi thực hiện không thành công cú nhảy qua khoảng không giữa hai tòa nhà. Chính vì điều này mà bộ phim bị hoãn lịch trình quay vài tháng. Tưởng như phim sẽ phải dời ngày ra mắt từ mùa hè đến Giáng sinh 2018 thì may mắn thay, phim vẫn kịp ra mắt vào tháng 7 năm sau đúng như tiến độ.

Tom Cruise vô cùng nổi tiếng với việc tự thực hiện những pha hành động mạo hiểm. Khi thực hiện bom tấn hè 2017 The Mummy, Tom đã thực hiện 64 lần quay khác nhau (tính cả quay hỏng) trong môi trường không trọng lực. Với Mission: Impossible 4 và 5, anh cũng có những pha hành động khác trên máy bay.

Các fan hoàn toàn yên tâm khi đạo diễn của Mission: Impossible 1 và 2 – đạo diễn Christopher McQuarrie trở lại thực hiện phần phim thứ 6 này. Được biết, không chỉ là người nắm tinh thần của thương hiệu, ông còn có quan hệ khá tốt với Tom Cruise. Cả hai từng thực hiện tác phẩm chiến tranh Valkyrie.

Mission: Impossible 6 dự kiến ra mắt vào ngày 27/07/2018.