uri Ueno chưa bao giờ đối xử với Kim Jaejoong và TOP như là những thần tượng

29-10-2015 - 17:14| Lượt xem: 1579
Diễn viên Nhật Bản Juri Ueno đã tham dự lễ ra mắt tác phẩm web drama mới nhất của cô 'Secret Message' tại Hàn Quốc cùng với TOP của Big Bang, tại đây cô đã đặc biệt nhắc về Kim Jaejoong thành viên nhóm nhạc JYJ, trước đây đã có dịp cùng cô hợp tác.

Kim Jaejoong đã góp mặt trong bộ phim truyền hình "Hard to Say I Love You" (Sunao ni Narenakute) của kênh Fuji TV được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2010, cùng với sự xuất hiện của Juri Ueno.


Juri Ueno chia sẻ: "Lịch trình của tôi tại Hàn Quốc lúc này thực sự rất căng thẳng. Giờ tôi mới có thể thấu hiểu được sự vất vả mà Kim Jaejoong từng trải qua trước đây."

Khi được hỏi về sự khác biệt khi làm việc cùng Jaejoong và TOP (Choi Seung Hyun), Juri Ueno nói: "Thẳng thắn mà nói tôi thật sự không rõ. Nhưng bởi vì Kim Jaejoong có thể nói tiếng Nhật, nên lúc đó giống như tôi đang đóng phim truyền hình Nhật Bản. Còn với Choi Seung Hyun, tôi cảm thấy như mình đang quay phim truyền hình Hàn Quốc bởi vì chúng tôi nói hai ngôn ngữ khác nhau."

Juri Ueno kết luận: "Dù là Kim Jaejoong hay Choi Seung Hyun, dù họ đều là những thần tượng, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ quá nhiều về điều đó cả."


Juri Ueno và TOP

Theo Kites